Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất 2018
Người đăng tin: Phan Tiến Dũng Ngày đăng tin: 27/02/2018 Lượt xem: 75

          Sáng ngày 23/02/2018, tại Trung tâm Công nghệ sinh học, sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng, Chi đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” – Xuân Mậu Tuất 2018.

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Văn Ngộ - Bí thư Đảng Ủy Sở Khoa học và Công nghệ; Bà Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – Bí thư Chi Bộ Trung tâm Công nghệ sinh học, phó giám đốc phụ trách Trung tâm; đồng chí Nguyễn Lê Thành Lạc – Phó Bí thư BCH Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ; các đồng chí là đại diện BCH Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở; cùng toàn thể viên chức lao động (VCLĐ) của Trung tâm.

Đại biểu cùng toàn thể VCLĐ Trung tâm tại lễ  phát động

“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” – Xuân Mậu Tuất 2018

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Sơn cho biết đây là phong trào mang tính truyền thống của Trung tâm. Phong trào đã thành một nét đẹp văn hóa, cứ mỗi độ tết đến xuân về, VCLĐ Trung tâm lại sôi nổi, hào hứng với Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Đồng chí Đặng Ngọc Sơn cũng nói rõ, Chi đoàn cần có kế hoạch cụ thể trong việc chăm sóc cây sau khi trồng để phong trào tết trồng cây có ý nghĩ và mang lại hiệu quả thiết thực.

Ông Đặng Ngọc Sơn phát biểu ý kiến tại lễ phát động Tết trồng cây

Ông Huỳnh Văn Ngộ và Bà Vũ Thị Bích Hậu mở đầu buổi ra quân trồng cây

Đại biểu cùng VCLĐ Trung tâm trồng cây tại lễ phát động

          Sau lễ phát động, các đại biểu cùng toàn thể VCLĐ Trung tâm Công nghệ sinh học Đà Nẵng đã trồng 6 cây Dừa xiêm, 8 cây Mít, 20 cây Bưởi, 30 cây Xoài cát. Đây là những giống cây ăn trái có năng suất, giá trị kinh tế cao và phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng của đơn vị.

Ly Na (Bí thư Chi đoàn TTCNSH)

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 3 5 5 6 4 4
Hôm nay: 184
Hôm qua: 500
Tuần này: 0
Tháng này: 3.522
Tổng cộng: 355.644