Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Mãi mãi tri ân các anh hùng Thương binh, Liệt sỹ
Người đăng tin: Phan Tiến Dũng Ngày đăng tin: 01/08/2017 Lượt xem: 32

Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7, Chi đoàn Trung tâm Công nghệ sinh học đã tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Đặng Ngọc Lụa - thương binh hạng 2/4 (xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang), ông Nguyễn Đức Dũng - thương binh hạng 4/4 (phường An Khê, quận Thanh Khê), bà Trần Thị Nhỏ - thương binh hạng 2/4 (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ). Gia đình các thương bệnh binh là cha mẹ ruột của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, phó giám đốc Đặng Ngọc Minh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Chi bộ Đảng, chính quyền về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.


Đến thăm, tặng quà ông Đặng Ngọc Lụa - cựu chiến binh thuộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang

 

Đến thăm, tặng quà bà Trần thị Nhỏ - cựu tù Côn Đảo phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới các thương bệnh binh và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Trung tâm, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm tới cán bộ công nhân viên. Chính những điều đó, đã giúp cho Trung tâm ngày một vững mạnh và là một khối gắn kết không thể tách rời.

                                                                                                                                                                                                              Nguyễn Thị Ly Na

 

Chuyên mục, tin tức liên quan:

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 1 5 6 8 7 4
Hôm nay: 100
Hôm qua: 192
Tuần này: 1.085
Tháng này: 3.762
Tổng cộng: 156.874